trong cà chua xanh nhiều, và trong quá trình chín từ xanh thành đỏ thì cà chua nó sẽ mất đi 99% Tomatidine. trong nghiên cứu này các tiến sĩ đã chứng minh đc là Tomatidine giúp tăng trưởng cơ (hypertrophy) và đồng thời giảm mỡ. cái hay của nghiên cứu này là nghiên cứu đc tài trợ tiền từ University và Chính Phủ của nước Mỹ chứ ko phải là 1 công ty mặt lìn sx TPBS đầu tư tài trợ. việc này rất là quan trọng để đánh giá chất lượng của nghiên cứu. mình viết như vậy để share kiến thức cho mnguoi theo dõi thôi chứ ko phải cổ vũ mnguoi đi hốc cà chua xanh vào họng! việtnam mình thì cứ ham rẻ, đi chợ mua 1 lạng thịt mà người ta lỡ cân cho 1 lạng mốt thì cũng càu nhàu :))) bảo sao những người buôn bán tìm đủ mọi cách nhập hàng rẻ để buôn bán. vớ vẩn lại bị dính cà chua trung quốc tiêm màu xanh thì ăn cẹc :)))
mình share pre-workout combo mà mình đã dành nhieu năm thoi gian để pha chế ra đc cho moi nguoi thử nhé :) )) - 4g arginin (agmatin cũng đc) - 3g beta alanin - 100mg niacin (đừng dùng niacinamid, ko có tác dụng đót mỡ) - 1g capsaicin (500mg cũng ok) - 200mg caffeine - 6g bcaa - 50ml glycerin tất nhien những thành phần nay kg có thể so sánh đc với những loại steroid của ae kinh khủng rồi, nhưng cũng đủ để ghiết người :) ))